bán Cổng hơi có Rồng loại 12 m

Loại sản phẩm: Cổng hơi Rồng

Xuất xứ: Việt Nam

Tình trạng: còn hàng

Chất liệu vải bạt PVC, loại 12 mét đường kính vòng cung,độ dày thân Cổng 0,9 - 1 mét, có đai buộc cổng cố định, có khóa kéo dưới chân cổng được bố trí 2 bên và đi cùng ống dẫn hơi vào chân cổng mỗi bên để bố trí lắp máy.

Mua hàng

Thông tin sản phẩm

Xưởng sản xuất các loại Cổng Hơi phục vụ khai trương, lễ hội, động thổ, khánh thành… cho mọi Quý Khách hàng có nhu cầu, với các loại mẫu Cổng có Rồng, không Rồng, có chân khoang ba hoặc hai màu hoặc không màu, phổ biến thân cổng là màu đỏ và khách có thể đặt riêng màu theo nhu cầu của mình.
Có nhiều mẫu chủng loại khác nhau về kích thước để phục vụ khoảng không gian bố trí của mỗi khách hàng, chúng tôi có những kích thước phổ thông sau:
1 – Cổng 8 mét ( Có bán máy thổi đi kèm )
2 – Cổng 10 mét ( Có bán máy thổi đi kèm )
3 – Cổng 12 mét ( Có bán máy thổi đi kèm )
4 – Cổng 15 mét ( Có bán máy thổi đi kèm )
5 – Cổng 18 mét ( Có bán máy thổi đi kèm )
Chất liệu bền đẹp, chịu được nước, thời tiết nắng mưa, dễ thu gấp gọn nhẹ, có tính cơ động cao, Chất liệu vải bạt PVC, loại 12 mét đường kính vòng cung,độ dày thân Cổng 0,9 – 1 mét, có đai buộc cổng cố định, có khóa kéo dưới chân cổng được bố trí 2 bên và đi cùng ống dẫn hơi vào chân cổng mỗi bên để bố trí lắp máy…. Máy thổi cổng chất liệu sắt hoặc nhựa, công suất Hz = 550 W. Giá thành lại hấp dẫn. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách, xin liên hệ theo thông tin sau:
Xưởng sản xuất Cổng Hơi TRẦN GIA
Tel:0989.540.896 – 0945.091.368
Web: bong baytoanquoc.com

Xem thêm: , , , , , ,
TOP